[Review] Kissed by the Baddest Bidder - รีวิว


Eisuke Ichinomiya
นักธุรกิจหนุ่มผู้มากความสามารถ และแสนจะรวยล้นฟ้าในตอนนี้ ไม่มีใครที่ไม่รู้จักเขา เขาคือผู้ครอบครองอาณาจักร Ichinomiya Group ทั้งหมด ทั้งที่รวยขนาดนี้แล้ว ทำไมเขายังต้องมาเปิดตลาดประมูลใต้ดินแบบนี้อีกด้วยนะ? มันมีเหตุผลอะไรอยู่เบื้องหลังกัน?
นิสัย : พูดน้อย ไม่จำเป็นก็จะไม่พูด เป็นพวกต้องการไรต้องได้ ไม่ได้เอาแต่ใจ แต่จะทำทุกวิถีทางให้ได้มา จริงจังกับงาน ไม่ชอบเสียเวลากับอะไรไร้สาระ (ใช้เงินได้ก็จะใช้)
คำแนะนำ : ความสนุกของเนื้อเรื่องปานกลางค่ะ มีดราม่า+ตื่นเต้นบ้าง ส่วนใหญ่จะเป็นดราม่าเกี่ยวผมชีวิตของพระเอก แล้วดราม่าชีวิตครอบครัวค่ะ ช่วงท้ายๆ มีค่อยมีตื่นเต้นให้ลุ้นหน่อย แต่โปรดระวังที่เล่นแล้วจะหงุดหงิด เพราะพ่อหนุ่มคนนี้พูดน้อยจริงๆค่ะ

Soryu Oh
มาเฟียหนุ่ม จากฮ่องกง เขาคือผู้ดูแลสาขาของญี่ปุ่นทั้งหมด ไม่มีใครสักคนที่กล้าหือกันเขา แล้วแบบนี้เธอจะอยู่รอดปลอดภัยมั้ย ในเมื่อต้องอยู่ติดตามเขาตลอดนี่น่า? 
นิสัย : เงียบๆ ไม่ค่อยพูด แต่ใจดี ชอบทำเป็นน่ากลัว แต่จริงๆแล้วเบื้องหลังเป็นคนใจดี อ่อนโยนสุดๆ  แต่เวลาใครทำให้เขาหงุดหงิดนี่ เขาก็น่ากลัวเอาการล่ะ มีแต่คนกลัว
คำแนะนำ : สนุกค่ะ เนื้อเรื่องดีมาก น่าติดตามตั้งแต่ต้นจนจบ ดราม่ามากๆ ดราม่าความรักสุดๆ ยิ่งช่วงท้ายๆนี่ลุ้นกับสุดๆค่ะ ลุ้นมากๆ แนะนำให้เล่นมากๆ แล้วคุณจะสนุกกับทั้งเนื้อเรื่องแล้วก็หลงในความน่ารักของพ่อหนุ่มคนนี้ค่ะ


Mitsunari Baba
เพลย์บอยหนุ่ม ผู้ชอบโปรยเสน่ห์ให้สาวๆหลงใหล ส่วนเบื้องหลังเขาคือจอมโจรอัจฉริยะ ผู้หาตัวจับยาก แล้วเธอก็ดันต้องมาเป็นผู้ช่วยเขาอีกด้วย! ว่าแต่ทำไมเขาต้องมาเป็นโจรขโมยของอะไรแบบนี้ด้วยล่ะนะ? มันน่าสงสัยจริงๆ
นิสัย : ขี้เล่น เจ้าชู้ ชอบปาร์ตี้ ชอบสาวๆ เบื้องหน้าทำตัวเหมือนเล่นไปวันๆ แต่เบื้องหลังก็จริงจังกับงานขโมยน่าดู กลัวความรัก(?)
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสนุกค่ะ ได้ศึกษาชีวิตของพ่อหนุ่มคนนี้ ทำไมเขาถึงมาเป็นขโมยกัน แล้วเขาก็จะพาเธอออกไปทำงานกับเขาด้วย ลุ้นดีค่ะ (คล้ายๆ Black Fox ) แถมช่วงท้ายๆก็มีดราม่าความรักให้ชวนลุ้นด้วย

Ota Kisaki
ศิลปินหนุ่มชื่อดัง ผู้มีใบหน้างดงามราวกับเทพบุตร ทั้งที่คนอย่างเขาไม่น่าจะมาเกี่ยวข้องอะไรในตลาดประมูลนี้เลย แต่เขาก็ดันเข้ามาเกี่ยวข้องซะงั้น มันมีเหตุผลอะไรกัน ทำไมเขาถึงเข้ามายุ่งเกี่ยวเรื่องแบบนี้ล่ะ?
นิสัย : ร่าเริง ขี้เล่น พวกคนสองหน้า S ค่ะ S มาก ชอบแกล้งแบบหน้าตาย แต่บางมุมก็ทำหน้าเหงาๆให้คนสงสาร
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องความสนุกโอเคค่ะ ดราม่าดี ชวนลุ้นให้เล่นตลอดว่าสุดท้ายจะจบยังไง แต่ระวังถ้าคนไม่ที่ชอบที่จะเป็น M อาจจะหงุดหงิดอย่างมาก คือพ่อหนุ่มคนนี้จะชอบแกล้งมาก มากถึงมากที่สุดเลยล่ะ ถ้าทนไม่ได้ ก็ไม่แนะนำ เล่นไปก็หงุดหงิดเปล่าๆ 

Mamoru Kishi
เป็นถึงตำรวจ แต่ดันมายุ่งเกี่ยวกับตลาดประมูลมืดเนี่ยนะ?!?!! มันอะไรกันเนี่ย! ทั้งที่เธอหวังพึ่งให้เขาช่วย แต่ดูเหมือนเขาจะไม่ใส่ใจกับอะไรเลย เขาบอกความมุ่งมั่นของเขามีอยู่อย่างเดียวเท่านั้น ซึ่งเธอจะช่วยเขาได้มั้ยล่ะ?
นิสัย : พูดน้อย ชอบทำเหมือนนางเอกเป็นเด็กตลอด ทำตัวเหมือนไม่สนใจอะไร แต่ก็คอยปกป้องดูแลนางเอกเสมอ
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสนุกค่ะ ลุ้นตลอดเรื่อง มีดราม่า+ปริศนาให้ลุ้น ให้ตื่นเต้นตลอดเรื่อง ท้ายๆมีแอคชั่นหน่อยๆด้วย 


Eisuke Ichinomiya
ในที่สุดเอย์สุดเกะก็หาน้องสาวที่ตามหามานานจนพบ! แต่แทนที่เขาควรจะดีใจ เขากลับผลักไสไล่ส่งน้องสาวเขาไปแทน มันเรื่องอะไรกันล่ะนี่!? ทั้งที่ตามหาแทบตาย กลับมาทำแบบนี้! แล้วคุณจะช่วยแก้ไขเรื่องราวครั้งนี้ได้มั้ยนี่
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสนุกปานกลางค่ะ ช่วงแรกๆยังธรรมดา มาช่วงกลางๆ-ท้ายๆ จะเป็นดราม่าซะหมด ดราม่าความรักซะส่วนใหญ่

Soryu Oh
จู่ๆ โซริวก็ถูกจับเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีใหญ่! เขาบอกคุณให้ไม่ต้องเป็นห่วงไป แต่คุณจะยอมอยู่เฉยๆได้เหรอ ไม่มีอะไรที่คุณจะสามารถช่วยเหลือเขาได้เลยเหรอ!?
คำแนะนำ : สนุกมากค่ะ แนะนำให้ไปเล่นเลยค่ะ มีครบทุกรส ดราม่าให้ลุ้น ตื่นเต้น แถมยังดราม่าซึ้งๆมาให้กินใจอีกด้วยค่ะ

Eisuke Ichinomiya
กิจการใหม่ที่ดูไบกำลังไปได้สวย ทั้งที่ทุกอย่างก็ดูราบรื่นดี แต่ดันมีอะไรเข้ามาขวางระหว่างคุณสองคน แล้วเอย์สุเกะจะทำอย่างไร ระหว่างธุรกิจและคุณ? เอย์สุเกะจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้มั้ยนะ?
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสนุกดี ช่วงแรกจะดำเนินเรียบๆ โชว์ความสวีทหวานของทั้งคู่ โชว์วิว โชว์รวย(?) จนช่วงกลางๆ ค่อยมีดราม่ามาชวนให้ตื่นเต้น ให้ลุ้นกัน ดราม่าซ้อนดราม่า แถมด้วยรักสามเส้าเข้ามาอีก 

Soryu Oh
'เมื่อคุณต้องใช้ชีวิตใหม่กับเหล่าแก๊งค์ไอซ์ดรากอน คุณต้องทำตัวยังไงให้เหมาะสมกับเป็นแฟนของบอสมาเฟียนะ? '
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสนุกมาก ดราม่าเข้มข้น สนุก ชวนให้ติดตาม มีแอบซึ้งนิดๆด้วย เล่นเลย อวยมากๆ

Shuichi Hishikura
เมื่อถูกท่านทูตสุดหล่อ เฝ้าจับมองตาคุณตลอดเวลา บางทีคุณก็รู้สึกอึกอัดบ้างนะ ระหว่างนั้นก็ดันมีหนุ่มหล่อเข้ามาปลอบใจคุณอีก งานนี้ยุ่งล่ะสิ คุณจะลากเขาเข้ามาเดือดร้อนด้วยหรือเปล่านะ? ว่าแต่ทำไม2คนนี้คล้ายกันจังนะ?
ถึงกระนั้นท่านทูตของเราก็ดันไม่สนใจอะไร นอกจากจะเข้ามาลวงรู้เรื่องราวของการประมูลด้วยสิ! จริงๆแล้วเขาต้องการอะไรกันแน่นะ?
นิสัย : พูดน้อย เข้มงวด เป็นพวกเจ้าระเบียบ ต้องตรงต่อเวลาเป๊ะ สายไปนาทีก็ไม่ได้ แต่พอเริ่มสนิทกัน ก็จะเริ่มเห็นมุมอ่อนโยนของเขาบ้าง
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องโอเคค่ะ ดราม่า ลุ้นตื่นเต้นดี ดึงดูดให้เล่นต่อตลอดว่าสุดท้ายจะเป็นอย่างไร ส่วนเรื่องโรแมนติก ค่อนข้างจะน้อยค่ะ ไม่ค่อยมีเท่าไร คงต้องไปลุ้นต่อใน Epilogue เอา
***ระวังสปอย***
ความคิดเห็นส่วนตัว : นางเอก โลกสวยมากกกกกกกกกกกกก ใครโลกไม่สวยพอระวังจะหงุดหงิดได้ ขนาดเล่นแบบชิลๆไม่คิดมากยังแบบ อะไรของเธอเนี่ย!! ง่ายดีจัง แม่พระ! อภัยได้ทุกอย่างบนโลกนี้! โดนเขาหลอกซ้ำแล้วซ้ำอีก เธอก็ยังรัก ชั้นรักเขา ชั้นยอมให้อภัยได้ โอยยยย สวยค่ะ สวยมาก สวยดีเด่น เอาตำแหน่งนางงามสาขาโลกแห่งสันติสุขไป

Luke Foster
คุณหมอหนุ่ม ผู้มีนิสัยพิลึก หลงใหลในสิ่งที่คนปกติเขาไม่ทำกัน ถึงแม้นิสัยจะแปลก แต่ถ้าเพื่อคนไข้แล้ว เขาทุ่มสุดตัว ทุ่มแม้กระทั่ง...ชีวิต? ทำไมเขาจะต้องทำถึงขนาดนี้ หรือว่ามีอะไรในอดีตตามหลอกหลอนเขาอยู่?
นิสัย : พูดน้อย ทำตัวประหลาด ทำอะไรไม่เหมือนชาวบ้าน พิลึกสุดขั้วโลก ไม่นอน ไม่กินข้าว (รอดมาได้ยังไงตั้งหลายปี?) เวลาโฟกัสอะไรก็จะลืมทุกอย่างรอบข้าง
คำแนะนำ : เนื้อเรื่องสั้นไปหน่อย เลยไม่ค่อยอินตามเท่าไร แต่ตอนจบมันส์ดี ทั้งลุ้น ตื่นเต้น มีหวานนิดๆด้วย ส่วนระหว่างเนื้อหาไม่ค่อยมีอะไร ธรรมดาๆ ในด้านเรื่องของดราม่า ก็เขียนมาดี  ปูได้เข้าใจ และปวดใจเลย แต่อย่างที่บอกด้วยความสั้นไป เลยไม่ค่อยอินตามเท่าไร ถ้าอยากจะแนะนำให้เล่นก็เพราะมันมีความฮาอยู่บางตอนด้วย โดยเฉพาะต้องมาดูหนุ่มลุค สยบเอย์สุเกะได้อย่างราบคาบ เป็นอะไรที่แนะนำมากๆ
*** แนะนำให้เล่น Epilogue ต่อด้วย เพราะเนื้อหาใน Epilogue มันดีมากๆ ทั้งซึ้ง ทั้งโรแมนติกแล้วก็ฮามากๆด้วย เหมือนมาเติมเต็มในส่วนที่ขาดไปใน Main Story ***

0 comments :

Post a Comment